Announcement

Collapse
No announcement yet.

How about a Testing Area

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • How about a Testing Area

  Mỗi giấc mơ xuất hiện hằng đêm của bạn nó đều đến rất đúng thời điểm để có thể báo trước cho bạn những điều sẽ xảy ra, bởi vậy những giấc mơ luôn có trong mình những ý nghĩa và thông điệp riêng và tùy vào hình ảnh mà ta trông thấy thì chúng sẽ mang lại những điều theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực mà bạn cần nắm rõ.

  Kem là một trong những đồ ăn vạt ngon và được rất nhiều người yêu thích. Kem có thể giúp cho bạn làm tăng hoóc-môn hạnh phúc, tạo ra sự vui vẻ hào hứng nhưng bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của con người.

  Việc bạn thưởng thức một cây kem vào buổi tối mùa hè móng nực bên cạnh những người thân yêu ắt hẳn sẽ là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, hoặc giả sử rằng nếu bạn có đang buồn rầu đi nữa thì việc ăn một cây kem mát lạnh có thể làm xua tan mọi mệt mỏi và buồn phiền của bạn. Một khi bạn đã bắt đầu ăn thì sẽ thật khó để có thể dừng lại.

  Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình hoặc ai đó đang ăn kem trong giấc chiêm bao khi bạn ngủ chưa? Ngủ mơ thấy giấc mơ này đang muốn nhắc nhở cho bạn điều gì trong cuộc sống? Bạn cảm thấy thế nào khi ngủ mơ thấy giấc mơ ăn kem?

  Bạn mơ thấy ai đó đang ăn kem, khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi https://ok.ru/ddxsmnsoicaududoankqxsmnhomnay để biết thêm thông tin chi tiết và con số may mắn.
  Giấc mơ thấy ăn kem
  Một số nhà tâm lý học chuyên nghiên cứu giấc mơ cho biết rằng trong những giấc mơ mà ta nhìn thấy không đơn thuần mà đều có những ý nghĩa riêng của nó, vì thế họ đã đi vào để giải mã những giấc mơ này. Không phải giấc mơ nào giải mã cũng sẽ đúng sự thật, nhưng điều quan trọng là có những giấc mơ xấu thì bạn nên phòng tránh.

  Điều giải mã sẽ cho bạn biết được những điều sắp hoặc có thể đang chuẩn bị xảy ra ở tương lai gần nhất với bạn, nếu điều tốt thì bạn nên hào hứng đón nhận, còn điều xấu bạn hãy đề phòng và tìm biện pháp tránh nó. Theo một số nhà khoa học, có thể nói nằm mơ có ý nghĩa quan trọng trong việc thông báo trước cho ta biết những sự việc hoặc viễn cảnh sắp diễn ra ở tương lai.

  Nếu trong giấc mơ mà bạn lại nằm mơ thấy mình đang ăn kem nhưng chiếc kem mà bạn ăn lại có vị chua hoặc nó không hợp khẩu vị với bạn thì giấc mơ này đang muốn ám chỉ về những nỗi buồn, sự vỡ mộng, hoặc đó cũng có thể là sự phản bội của một ai đó đối với bạn.

  Nếu nằm mơ thấy những chiếc kem đang tan chảy trong giấc mơ của bạn thì điều này đang ngụ ý muốn tượng trưng cho sự thất bại để nhận ra những hy vọng và mong muốn thực tế của chính người nằm mơ.

  Giấc mơ thấy ai đó đang ăn kem có ý nghĩa và muốn truyền tải thông điệp gì? Cùng tìm hiểu với Kết quả xổ số Miền Trung XSMT trực tiếp hôm nay xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé?
  Giải mã giấc mơ thấy ăn kem
  Ngoài ra, nếu bạn ngủ mơ thấy nhiều người đang ăn chiếc kem tươi, điều này đang biểu thị sự thành công và may mắn, những niềm vui trong tình yêu của bạn và sự hài lòng với cuộc sống thực tại của chính mình. Có thể đây là khoảng thời gian để bạn đang tận hưởng cuộc sống của mình với sự thoải mái nhất. Nhưng bạn cũng đừng “ ngủ quên trên chiến thắng”, dần dần sẽ làm bạn trở thành kẻ tự đại, thất bại lúc nào không hay.

  Hơn nữa, giấc mơ thấy kem tươi có thể gợi ý rằng bạn cần phải thực tế hơn trong cuộc sống và không nên làm những điều ngoài tầm kiểm soát. Giấc mơ này còn là lời cảnh báo cho bạn hãy cẩn thận để không hối hận vì những điều đã làm.

  Kem tươi không được dùng trong cách nấu ăn truyền thống của người Việt mình. Vậy nên hồi bé mình chỉ phân biệt được kem hoặc sữa, sau này thêm cả bơ. Chỉ đến khi học nấu món Âu và làm bánh, mình mới biết có 1 loại nguyên liệu trắng như sữa, mát như kem, đặc hơn sữa nhưng không đặc bằng kem và béo như bơ

  Kem tươi là một loại kem tươi ở dạng lỏng, được làm từ sữa tươi, nhưng thơm ngon và ngậy béo hơn sữa tươi thông thường nhiều.

  Do đó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của một que kem tươi ngon mát lạnh thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan có thể mang lại may mắn cho bạn như 95, 79. Thử ngay nhé, vận may đang đợi bạn ngay trước mắt!

  Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn gỡ lại tài vận cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được những con số may mắn cho cả gia đình khi truy cập XSMT hôm nay nhanh nhất nhé!
  Last edited by cuteboy; Mon 22 Jan '18, 5:18am.

 • #2
  Originally posted by cuteboy View Post
  How about setting up a Testing Area in this forum so that members can play around with this script and see how it works.

  Thanks,
  Parker
  There is already a test forum you can use if you need to make test posts:
  https://www.vbulletin.com/forum/foru...est-things-out

  If you need to test the admin functionality you can request a short-term trial (seven days) here:
  http://www.vbulletin.com/en/vb5-trial/
  MARK.B | vBULLETIN SUPPORT

  TalkNewsUK - My vBulletin 5.6.3 Demo
  AdminAmmo - My Cloud Demo

  Comment


  • #3
   There is also a beta site that could be used for testing - https://www.vbulletin.com/beta/
   Translations provided by Google.

   Wayne Luke
   The Rabid Badger - a vBulletin Cloud demonstration site.
   vBulletin 5 API - Full / Mobile
   Vote for your favorite feature requests and the bugs you want to see fixed.

   Comment

   widgetinstance 262 (Related Topics) skipped due to lack of content & hide_module_if_empty option.
   Working...
   X